[THÔNG BÁO] KÊNH HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Thông báo mở kênh hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Gửi các Chiến Binh của Võ Đài Tối Thượng,

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, BQT xin trân trọng thông báo về việc cập nhật hệ thống chăm sóc khách hàng. Với mục tiêu nâng cao trải nghiệm của người chơi và đảm bảo mọi phản hồi, câu hỏi và yêu cầu của chiến binh được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác nhất:

🔥 Trang hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trực tiếp: BQT ghi nhận ý kiến của người chơi và tạo ra một trang web chăm sóc khách hàng với giao diện thân thiện và dễ sử dụng hơn. Chiến binh có thể truy cập tại trang:  https://hotro.vngates.com/

🔥 Thời Gian Phản Hồi Nhanh Chóng – Trực Tiếp: Là kênh hỗ trợ chính thức của hệ thống, chiến binh có thể báo lỗi trực tiếp quà BQT mà không cần thông qua nhiều kênh, dễ theo dõi và được phản hồi nhanh nhất.

🔥 Cải Tiến Hệ Thống Báo Cáo Lỗi: Trang nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mong nhận được ý kiến từ các chiến binh để ngày càng hoàn thiện hơn.

🔥 Các bước gửi hỗ trợ:

  • Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản game

  • Bước 2: Cập nhật đúng thông tin cá nhân. Điền đầy đủ các thông tin cơ bản cần thiết để phía BQT có thể liên lạc hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp.

  • Bước 3: Gửi hỗ trợ

  • Bước 4: Điền thông tin cá nhân và mô tả chi tiết cần hỗ trợ. (nếu video hoặc hình ảnh quá 1MB thì các chiến binh tải video và hình ảnh lên drive hoặc youtube và để link ở phần mô tả chi tiết hỗ trợ)

Trong quá trình trải nghiệm trò chơi, không thể nào tránh được một số vấn đề mà các chiến binh cần được yêu cầu hỗ trợ. Với việc ra mắt trung tâm hỗ trợ này, BQT hi vọng có thể mang đến cho chiến binh có một dịch vụ trò chơi tốt hơn. Và trong quá trình sử dụng, BQT mong muốn nhận được nhiều góp ý của các chiến binh để nâng cấp và hoàn chỉnh hơn dịch vụ.

Chúc các Chiến Binh có những trải nghiệm vui vẻ cùng tính năng này !

Đại Thiên Sứ kính bút!

————————————————————————————————

Võ Đài Tối Thượng - Chưa chơi chưa phải fan Manga!

Fanpage: https://www.facebook.com/VoDaiToiThuongOfficial

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/vodaitoithuongofficial

Hướng dẫn game: https://vodaitoithuong.vn

Hỗ trợ khách hàng: https://hotro.vngates.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm hỗ trợ