[TIN TỨC] GAMEK ĐÁNH GIÁ NHƯ NÀO VỀ VÕ ĐÀI TỐI THƯỢNG?

Đánh giá Võ Đài Tối Thượng: Gọi cả họ nhà Rồng như nguyên tác Dragon Ball, thậm chí có cả “rồng hai bi”

Với fan Manga nói chung và fan Dragon Ball nói riêng, triệu hồi Rồng Thần là đặc sản và “signature” của vũ trụ Bi Rồng.

Hãy cùng ghi nhận những điều thú vị khi 1 ngày tham gia tựa game hấp dẫn này nhé:

  1. Hoạt động hàng ngày – thách thức có đủ

Hành tinh ngục tù

Mỗi ngày tại Thần điện, game thủ sẽ bước vào địa ngục thông qua NPC Dende, sau đó đánh bại quái vật. Đây là một trong những nhiệm vụ hàng ngày thú vị nhất. Giúp game thủ nhận được vô vàn vật phẩm có giá trị để nâng cấp kỹ năng và trang bị cho nhân vật. Những chiến binh có thể nhận được đá thời gian, đá thô sơ, thẻ kamê, rương hoạt động và túi đỏ.

Boss cao thủ – làm sao mà không gặp?

Mỗi ngày , trong khoảng thời gian từ 8h đến 20h, bạn có cơ hội gặp gỡ những “cao thủ” ngẫu nhiên ở các hành tinh. Các chiến binh may mắn sẽ sẽ có cơ hội giành chiến thắng và nhận về những phần quà đầy giá trị.

Nhiệm vụ hủy diệt

Nhiệm vụ này được dành riêng cho Vũ Trụ. Các chiến binh tham gia sẽ được nhận đá ép sao trang bị, điểm cống hiến gia tộc và xu vũ trụ.

Tham gia nhiệm vụ – rinh đệ tử về

Mỗi lớp nhân vật sẽ có đệ tử riêng thương thuộc về lớp đó. Đệ tử sẽ được trang bị 3 kỹ năng cố định: Năng lượng tiềm năng, sức khỏe tiềm năng và đánh cơ bản. Ngoài ra, họ còn có 1 kỹ năng ngẫu nhiên: thể chất tiềm năng, nhanh nhẹn tiềm năng hoặc tinh thần tiềm năng. Khi đạt đủ sức mạnh, bạn có thể mở thêm kỹ năng từ bất kỳ nhân vật khác.

  1. Gọi Rồng thần: Thả thính hay thả Rồng?

Đây không phải là trò thả thính mới mẻ mà là một tính năng độc đáo của “Võ Đài Tối Thượng”. Bạn có thể gọi tới ba loại Rồng Thần khác nhau. Từ Rồng trái đất, Rồng hai bi đến Rồng sao đen.

Khi các chiến binh đã thành công trong việc gọi rồng thần, một cửa sổ ước nguyện sẽ mở ra, nơi có thể đưa ra những ước nguyện và chờ đợi rồng thần hoàn thành chúng. Các ước nguyện có thể liên quan đến việc tăng sức mạnh, khiến các chiến binh trở nên siêu cấp vô địch.

Rồng 2 bi: Đây là lựa chọn dành cho những game thủ tinh nghịch và tò mò. Để triệu hồi rồng 2 bi, bạn cần Viên ngọc Cerealian 1 sao và 1 Viên ngọc Cerealian 2 sao. Nhìn chung, đây là một sự lựa chọn rất thú vị cho những người mới tham gia trò chơi.

Rồng Trái Đất: Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với rồng trái đất từ truyện gốc. Giờ đây, bạn có thể sở hữu một trong số chúng. Tuy nhiên, điều đặc biệt là bạn cần có từ viên 1 sao đến 7 sao để triệu hồi chúng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để thể hiện lòng kiên nhẫn và sự quyết tâm của bạn.

Rồng Sao Đen: Đối với những người thích sự huyền bí và mạnh mẽ, rồng sao đen là sự lựa chọn hoàn hảo. Để gọi rồng này, bạn cần phải có từ viên 1 sao đến 7 sao Ngọc Rồng Đen. Đừng để vẻ ngoại lệ của chúng khiến bạn sợ hãi, vì mỗi lần triệu hồi rồng sao đen đều là cơ hội để bạn tiến xa hơn trong hành trình chinh phục võ đài.

Làm thế nào để gọi rồng?

Việc gọi rồng không phải là điều dễ dàng, nhưng cũng không khó khăn như việc đi tìm ngọc rồng thần trong truyện gốc. Trong “Võ Đài Tối Thượng”, bạn sẽ cần sưu tầm những nguyên liệu như ngọc thô sơ, ballz. Những thứ này có thể được kiếm từ cửa hàng, đánh quái và tham gia các hoạt động trong game. Rất dễ dàng để mọi người có thể trải nghiệm, đặc biệt là hệ “cày chay”

Khả năng gọi rồng trong “Võ Đài Tối Thượng” không chỉ đem lại những trải nghiệm hấp dẫn, mà còn giúp chiến binh thực hiện những giấc mơ của riêng mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành người chơi độc đáo và trải nghiệm những cảm xúc thú vị mỗi khi triệu hồi rồng. Hãy làm cho ước mơ của bạn bay lên cao, đúng như một chiến binh rồng thực thụ!

Nguồn: Gamek.vn

Chúc các Chiến Binh có những trải nghiệm vui vẻ cùng tính năng này !

Đại Thiên Sứ kính bút!

————————————————————————————————

Võ Đài Tối Thượng - Chưa chơi chưa phải fan Manga!

Fanpage: https://www.facebook.com/VoDaiToiThuongOfficial

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/vodaitoithuongofficial

Hướng dẫn game: https://vodaitoithuong.vn

Hỗ trợ khách hàng: https://hotro.vngates.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm hỗ trợ